พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++ พันธมิตร Cloud 2.0 (CloudToken) สามารถใช้เว็บไซต์นี้กับข้อมูลและ Referral-Code ของพวกเขาได้ +++ ข้อมูล +++

พื้นที่สำหรับสมาชิก CTO - Apple APP Store + Google Play -


ภาษาไทย, Thai - Thailand,
: CTO ประเทศไทย, Thailand
romanian, Croatian, Vietnamese, belarusian, Serbian, Italian, Slovak, Czech, Swedish, Thai, Portuguese, German, danish, hindi, english, Slovenian, spanish, Norwegian, Finnish, French, Bulgarian, Turkish, Dutch, Japanese, Albanian, Hungarian, Russian, Ukrainian, Bosnian, Chinese, Polish, Greek,
บ้าน - พื้นที่สำหรับสมาชิก CLOUD 2.0 หน้า Landing Page - พื้นที่สำหรับสมาชิก
รายละเอียดของ Ronald Aai:

Ronald Aai
ในปี 1977 Ronald Aai เกิดที่ประเทศมาเลเซีย
โรนัลด์อายุห้าขวบเข้าสู่การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์เป็นครั้งแรกภายใต้การแนะนำของพ่อของเขา
เมื่ออายุ 15 ปีโรนัลด์ก็ได้รับหน้าที่ให้ตั้งโปรแกรมหนึ่งในซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสรุ่นแรกสำหรับ DOS เด็กหนุ่มโรนัลด์พัฒนาความสนใจในอินเทอร์เน็ตอย่างมาก
ในปี 1996 เขาสร้างระบบเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ในเวลาเพียงหกเดือน
ในช่วงแรก ๆ ของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเขาทำงานร่วมกับกระทรวงกลาโหมมาเลเซีย (MINDEF) ในเวลาเดียวกันเขาได้นำทีมพนักงานการวางแผนทรัพยากรวัสดุ (MRP) หลายสิบคนที่ Perodua ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย
ในช่วงต้นปี 2000 ความรักและความรู้ส่วนตัวของเขาเกี่ยวกับอุปกรณ์พกพานำเขากลับไปอาร์เจนตินา สถานีที่นี่ ได้แก่ Samsung, Sewon และ LG
หลายปีต่อมาเขาทำงานกับวิศวกรชาวเดนมาร์กเกี่ยวกับการพัฒนาแพลตฟอร์มชิปเซ็ต Skyworks, Sagem และ Wavecom (การวิจัยและพัฒนา)
ในปี 2003 เขาเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ในเซินเจิ้น เขาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาแบบจำลองสำหรับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ Sony, Motorola และอื่น ๆ

ในปี 2004 เขาก่อตั้ง บริษัท Maxitech ซึ่งเป็น บริษัท พัฒนาสมาร์ทโฟนและซอฟต์แวร์ของเขาเอง Maxitech ได้รับรางวัลมากมายสำหรับความสำเร็จทางเทคโนโลยีที่โดดเด่นในสหรัฐอเมริกาและเอเชีย ผู้ใช้กว่า 50 ล้านคนใช้แพลตฟอร์มเกมเสมือนจริงที่เขาพัฒนาซึ่ง Corous360 Pte Ltd ได้เข้าซื้อกิจการมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์

ในสิงคโปร์โรนัลด์และทีมของเขาก่อตั้ง บริษัท ในปี 2560 ซึ่งเริ่มมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ (fintech) และต่อมาในการก่อตั้ง Bit Beta Pte Ltd.
หลังจากนั้นไม่นานทีมก็ถูกขอให้พัฒนาหลังจาก Monero แพลตฟอร์ม blockchain อีกตัวสำหรับอุปกรณ์มือถือ โรนัลด์และทีมของเขาได้พัฒนาเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทเครื่องแรกของ AURAE เพื่อใช้ประโยชน์จากศักยภาพในการคำนวณเครือข่ายและความจุของอุปกรณ์มือถือ
ทีมเป็นผู้บุกเบิกหน่วยความจำ SWARM และโปรโตคอล SHOUT ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นเทคโนโลยีสำคัญของระบบ bit-beta (BBS) รุ่นที่สี่
ระบบ Bit Beta (BBS) เป็นวิสัยทัศน์ของโรนัลด์สำหรับบล็อกเชนมือถือที่มีการกระจายอำนาจอย่างแท้จริง ระบบ Bit Beta (BBS) เป็นเครือข่ายบล็อกเชนความเร็วสูงเพียงระบบเดียวของโลกที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์มือถือ (สมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ IOT และอื่น ๆ )

เครือข่ายช่วยให้ผู้ใช้และธุรกิจสามารถใช้สกุลเงินที่ได้รับการสนับสนุนสินทรัพย์และมีเสถียรภาพในแบบเรียลไทม์เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนสำหรับการทำธุรกรรมทั่วโลกโดยไม่มีค่านายหน้าสูงและต้นทุนการแลกเปลี่ยน