bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++

CLOUD 2.0 (Cloud Token) MERCHANT PROGRAM (Chương trình người bán) / POS (Máy bán hàng tại điểm) CTO - Apple APP Store + Google Play - Người bán kiếm được 1% trực tiếp trên chương trình CLOUD-MERCHANT (không có phí giao dịch khi sử dụng mạng thanh toán của chúng tôi thông qua các máy POS), văn phòng bán hàng sẽ nhận phần còn lại.


Việt, Vietnamese - Vietnam,
Với Cloud-Merchant, thương nhân có thể chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán. CloudToken (CTO) có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu đối với hàng hóa và dịch vụ thông qua hệ thống POS.: Hãy tưởng tượng, một đối tác đã thuyết phục được 10 nhà giao dịch sử dụng chương trình CLOUD MERCHANT. Mỗi thương gia có 200 giao dịch mỗi ngày thông qua máy POS. Đối tác nhận 0,5% mỗi giao dịch. Đây là thu nhập còn lại thực sự. CTO Việt Nam, Vietnam
German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian,
Nhà - CLOUD 2.0 (Cloud Token) MERCHANT PROGRAM (Chương trình người bán) / POS (Máy bán hàng tại điểm) Trang đích của CLOUD 2.0 - CLOUD 2.0 (Cloud Token) MERCHANT PROGRAM (Chương trình người bán) / POS (Máy bán hàng tại điểm)
CLOUD MERCHANT / POS MACHINE

O CLOUD MERCHANT, em conjunto com o sistema POS, é uma solução tudo-em-um mundial para comerciantes que desejam aceitar pagamentos em moeda criptográfica.


Nhiều thương nhân hiện không chấp nhận tài sản kỹ thuật số. Một lý do cho điều này là sự cần thiết phải trao đổi các loại tiền kỹ thuật số càng nhanh càng tốt trở lại thành tiền tệ FIAT vì lý do thanh khoản.

Cách chương trình đại lý CLOUD MERCHANT hoạt động:

Đối tác / thành viên có thể đăng ký làm thương nhân (dịch vụ và hàng hóa). Các thương nhân cần trải qua quá trình Biết khách hàng của bạn (KYC). Sau đó, các thương nhân được chấp thuận sẽ nhận được máy POS (điểm bán hàng) hoặc chỉ cần sử dụng điện thoại di động thông thường của họ.

Các thương gia nhận được doanh thu bổ sung từ việc xử lý các tài sản kỹ thuật số được chấp nhận chính của khách hàng. (ETH, BTC, LTC, BCH, CTO ...).
Đối tác / Thương nhân đăng ký thêm thương nhân sẽ nhận được tiền thưởng cho doanh số được tạo của các thương nhân được đề xuất.


Khi khách hàng thanh toán cho hàng hóa / dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số, tài sản sẽ được gửi tới CLOUD 2.0 RIBBONS / OTC (Over The Counter) để chuyển đổi ngay lập tức. Người bán có thể chọn bao nhiêu phần trăm doanh số của họ thông qua RIBBONS / OTC nên được trao đổi trực tiếp thành tiền bản địa của họ và gửi ngay vào tài khoản ngân hàng của người bán. Mọi thứ được thực hiện tự động.

Người bán nhận được 1% phí, các đối tác / thành viên đã đề nghị người bán nhận 0,5% và 0,5% đến công ty.
Người bán cũng có thể hoạt động như một điểm đổi tiền và bán hoặc giao dịch tiền điện tử và CTO (ví dụ: CTO dữ liệu để sử dụng Cloud 2.0 SimCard). Một lần nữa, Thương gia kiếm được trên các khoản phí kết quả.

Chỉ người dùng / đối tác / thành viên của Cloud 2.0 mới có thể tham gia vào hệ thống. Trong 3 năm tới, một mạng lưới toàn cầu với 20 triệu thương nhân sẽ được thiết lập.
Tại sao lại là máy Cloud 2.0 POS?
 • Ngoài tiền kỹ thuật số và giao dịch Fiat, hệ thống POS cũng hỗ trợ thông tin bán lẻ, quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng và thậm chí các chương trình tiếp thị và phần thưởng khách hàng thân thiết.
 • Đây là giải pháp tất cả trong một cho các nhà bán lẻ toàn cầu muốn chấp nhận tiền điện tử.
 • Cloud 2.0 chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán.
 • CloudToken (CTO) có thể được chấp nhận ở mọi nơi đối với hàng hóa và dịch vụ.
 • Giao dịch ngay lập tức nhờ công nghệ blockchain nhanh nhất thế hệ thứ 4.
 • Phát hành và mua tài sản kỹ thuật số.
 • Hỗ trợ cho nhiều tài sản kỹ thuật số phổ biến.
 • Hỗ trợ thanh toán thẻ cho các tài sản kỹ thuật số (chẳng hạn như thẻ ghi nợ trả trước Cloud 2.0).
 • Hỗ trợ cho Ứng dụng thanh toán di động thế hệ thứ 4.
 • Hỗ trợ thanh toán ví dựa trên blockchain thế hệ thứ tư.
 • Đồng bộ hóa tức thì với ứng dụng Ví di động Cloud 2.0.
Máy Cloud 2.0 POS độc quyền sẽ thay đổi thế giới!


COMING SOON


Hướng dẫn đăng ký
Referral-Code: 1070748526

CLOUD 2.0 (Cloud Token) MERCHANT PROGRAM (Chương trình người bán) / POS (Máy bán hàng tại điểm) - Với chương trình CLOUD MERCHANT mang tính cách mạng của chúng tôi và các đối tác / thành viên siêng năng, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ giành được hơn 20 triệu đại lý trên toàn thế giới. Hệ thống POS hỗ trợ BTC, ETH (ERC 20), CTO, DAI và các loại tiền điện tử kỹ thuật số phổ biến khác.


CTO -Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam, viet - crypto wallet
viet - cannabis plants
viet - cannabis markt participation
viet - earn money in cannabis crowd founding

Yêu cầu một trang web nhóm miễn phí
Trang web này với Referral-Code của bạn và các tài liệu tiếp thị khác được cung cấp miễn phí, nếu bạn đã đăng ký trước đây tại Cloud Token .


 

Trang web này là một dịch vụ của IS-R
ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA CLOUD TOKEN
Referral-Code : 1070748526


 
Cảm ơn bạn!

Quyết định cho thành công của bạn là một đội mạnh.
Bạn sẽ nhận được trang chủ này miễn phí cũng như các trang đích bổ sung và các tài liệu tiếp thị khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


.

Cloud 2.0 (CloudToken) in Google Play + Apple APP Store - CTO :Với các máy POS, bạn có thể thực hiện giao dịch tức thì với công nghệ blockchain nhanh nhất thế hệ thứ 4. Chương trình Cloud Merchant hỗ trợ thẻ thanh toán tài sản kỹ thuật số. CloudToken (CTO) có thể được chấp nhận ở mọi nơi đối với hàng hóa và dịch vụ. - Thương nhân có thể chi tiêu và mua tài sản kỹ thuật số. Máy Cloud POS độc quyền sẽ thay đổi thế giới. Chương trình Cloud Merchant cung cấp một cổng cho các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và chìa khóa để áp dụng đại trà : CLOUD 2.0 (Cloud Token) MERCHANT PROGRAM (Chương trình người bán) / POS (Máy bán hàng tại điểm) !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German, CLOUD 2.0 (Cloud Token) MERCHANT PROGRAM (Chương trình người bán) là giải pháp tất cả trong một cho các nhà bán lẻ toàn cầu muốn chấp nhận tiền điện tử.

Copyright © 2022            Cloud 2.0 - Điều khoản và điều kiện