Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++ Các đối tác của Cloud 2.0 (CloudToken) có thể sử dụng trang web này với dữ liệu của họ và Referral-Code của họ. +++ Thông tin +++

Khu vực cho các thành viên CTO - Apple APP Store + Google Play -


Việt, Vietnamese - Vietnam,
: CTO Việt Nam, Vietnam
German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian,
Nhà - Khu vực cho các thành viên Trang đích của CLOUD 2.0 - Khu vực cho các thành viên
Hồ sơ của Ronald Aai:

Ronald Aai
Năm 1977 Ronald Aai được sinh ra ở Malaysia.
Ronald năm tuổi lần đầu tiên bước vào lập trình máy tính dưới sự hướng dẫn của cha mình.
Ở tuổi 15, Ronald được giao nhiệm vụ lập trình một trong những phiên bản đầu tiên của phần mềm chống vi-rút cho DOS. Ronald trẻ phát triển mối quan tâm mạnh mẽ trên Internet.
Năm 1996, ông đã tạo ra một hệ thống trang mạng xã hội trực tuyến chỉ trong sáu tháng.
Trong những ngày đầu của công nghệ Internet, ông đã làm việc với Bộ Quốc phòng Malaysia (MINDEF). Đồng thời, ông đã lãnh đạo một nhóm gồm hàng chục nhân viên của Kế hoạch tài nguyên vật liệu (MRP) tại Perodua, nhà sản xuất ô tô lớn nhất ở Malaysia.
Đầu năm 2000, niềm đam mê và kiến ​​thức cá nhân về thiết bị di động đã đưa anh trở lại Argentina và sau đó trở về Hàn Quốc. Các trạm ở đây là Samsung, Sewon và LG.
Vài năm sau, ông làm việc với các kỹ sư Đan Mạch về phát triển các nền tảng chipset Skyworks, Sagem và Wavecom (Nghiên cứu & Phát triển).
Năm 2003, ông là Giám đốc Công nghệ cho một nhà sản xuất điện thoại di động lớn ở Thâm Quyến. Ông là công cụ phát triển các mẫu cho các nhà sản xuất điện thoại di động Sony, Motorola, v.v.

Năm 2004, ông thành lập công ty phát triển phần mềm và điện thoại thông minh của riêng mình Maxitech. Maxitech đã nhận được hàng chục giải thưởng cho thành tựu công nghệ xuất sắc ở Mỹ và Châu Á. Hơn 50 triệu người dùng đã sử dụng nền tảng bảng điều khiển trò chơi ảo do anh phát triển, sau đó được mua lại bởi Corous360 Pte Ltd, có trụ sở tại Singapore.

Tại Singapore, Ronald và nhóm của mình đã thành lập một công ty vào năm 2017, ban đầu tập trung vào công nghệ di động (fintech) và sau đó là thành lập Bit Beta Pte Ltd.
Ngay sau đó, nhóm đã được yêu cầu phát triển sau Monero một nền tảng blockchain khác cho thiết bị di động. Ronald và nhóm của anh đã phát triển Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đầu tiên của AURAE để tận dụng khả năng tính toán, kết nối và lưu trữ tiềm năng của các thiết bị di động.
Nhóm đã đi tiên phong trong bộ nhớ SWARM và các giao thức SHERE, cả hai đều là công nghệ chính của hệ thống bit-beta thế hệ thứ tư (BBS).
Hệ thống Bit Beta (BBS) là tầm nhìn của Ronald về một blockchain di động thực sự phi tập trung. Bit Beta System (BBS) là mạng blockchain cực nhanh duy nhất trên thế giới được thiết kế cho các thiết bị di động (điện thoại thông minh, thiết bị IOT, v.v.).

Mạng cho phép người dùng và doanh nghiệp sử dụng các loại tiền tệ ổn định, được hỗ trợ bằng tài sản trong thời gian thực làm phương tiện trao đổi cho các giao dịch toàn cầu, mà không phải chịu chi phí môi giới và trao đổi cao.